Đặt tiệc buffet tại nhà Hà Nội

Đặt tiệc Buffet Tại Nhà

Nếu hình thức tổ chức tiệc tại nhà hàng, khách sạn đã quá quen thuộc thì hiện nay xu hướng đặt tiệc buffet tại nhà trọn gói lại được rất nhiều người yêu thích. Thay bằng không gian ở nhà hàng, bạn có thể sử dụng chính ngôi nhà của mình để buổi tiệc trở nên ấm cúng và gần gũi hơn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đặt tiệc buffet tại nhà Hà Nội


Tiệc buffet tại nhà là gì? Nên đặt tiệc buffet khi nào?

Giới thiệu chung về đặt tiệc buffet tại nhà

Khác với hình thức tiệc bàn và được tổ chức cố định tại nhà hàng, khách sạn thì tiệc buffet là 1 dạng tổ chức tiệc lưu động. Tức là bạn có thể lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tại bất cứ đâu như nhà riêng, công ty, ngoài trời,… Khách hàng chỉ cần lựa chọn nơi muốn tổ chức và liên hệ với TIỆC MẠNH HÙNG để được cung cấp dịch vụ trọn gói.

Sử dụng hình thức đặt tiệc buffet tại nhà, bạn sẽ không phải di chuyển nhiều nơi để lựa chọn được nơi tổ chức. Hơn nữa còn tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm như ở khách sạn, nhà hàng. Khách mời cũng không mất thời gian để tìm địa chỉ của nơi tổ chức sự kiện mà chỉ cần đến thẳng nhà bạn. Đặt tiệc buffet bạn có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện của mình.

đặt tiệc buffet lưu động tại Hà Nội


Ưu điểm của dịch vụ đặt tiệc buffet ở nhà của 
TIỆC MẠNH HÙNG 

Cuộc sống hiện nay của mọi người khá bận rộn với nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy việc tổ chức tiệc sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà củaTIỆC MẠNH HÙNG  Không chỉ tiết kiệm thời gian, sử dụng hình thức này bạn còn có được nhiều lợi ích khác nhau:

  • Người tổ chức tiệc sẽ không phải bận tâm đến việc chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ nấu nướng, đặc biệt là chuẩn bị không gian tổ chức như bàn ghế, chén đĩa, người phục vụ,…
  • Việc phục vụ, bưng bê sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện một cách chu đáo, cẩn thận.
  • Thực đơn của bữa tiệc sẽ được list sẵn và bạn chỉ cần lựa chọn theo sở thích của mình. Các món ăn được phân chia cụ thể từ món khai vị, món chính, món phụ, đồ tráng miệng, nước uống,… giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng.
  • Tất cả các công việc của bữa tiệc đều được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Bạn và gia đình sẽ không phải đụng tay vào bất kỳ công đoạn nào mà vẫn được có được một bữa ăn hoành tráng và giá trị.
  • Đặc biệt, hình thức đặt tiệc buffet tại nhà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc thuê địa điểm.
Cam kết ngon miệng - sạch sẽ- chuyên nghiệp như nhà hàng.
Hết dịch muốn đổi kiểu tiệc thì đặt Buffet lưu động nhà em các anh/chị nhé !!!
-------------(^^_^^)--------------
TIỆC MẠNH HÙNG - Dịch vụ tiệc buffet tại nhà Hà Nội
Hotline- 0988653111

đặt tiệc buffet lưu động tại hà nội


Share this:

Nguyễn Dũng

Chào mừng quý khách hàng vào tham quan và tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn đã có được trả nghiệm tốt nhất trên website của chúng tôi. Mọi thông tin tin cần tư vấn về dịch vụ vu lòng liên hệ - 0916 10 05 90 gặp Mr Dũng. Xin cảm ơn !!!

0 nhận xét