NẤU CỖ TẠI NHÀ Ở PHÚ DIỄN, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

NẤU CỖ TẠI NHÀ Ở PHÚ DIỄN, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI- 0988653111


Ngày 10/05/2020 Nấu cỗ tại nhà Mạnh Hùng hân hạnh phục vụ tiệc tại gia đình chị Ngân với số lượng 5 mâm, gia đình chị Ngân yêu cầu nhân viên nấu cỗ đến sớm chuẩn bị chu đáo và tươm tất cho tiệc tân gia. 


Kết thúc tiệc gia đình chị Ngân đã rất cảm ơn nấu cỗ tại nhà Mạnh Hùng vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chú đáo, món ăn ngon, đầy đặn, nóng sốt và quan trọng là bảo đảm: An Toàn Vệ sinh thực phẩm.
Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: Chị Ngân
Địa chỉ: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian đặt tiệc: 9h30, ngày 10/05/2020
Hình thức: Tiệc tân gia
Số mâm tiệc: 5
Giá thực đơn: 1.200.000 đ/ mâm
Thực đơn lựa chọn bao gồm các món:
1. Củ quả luộc muối vừng
2. Gà ta luộc
3. Tôm chiên ngự thiện
4. Cá diêu hồng nướng cuốn giấy bạc
5. Bò sốt tiêu đen – bánh báo
6. Nộm xoài tôm thịt
7. Canh bóng mọc nấm
8. Cơm tám thơm
9. Xôi hoàng phố - Ruốc
10. Dưa hấu
11. Khoai tây chiên
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà MẠNH HÙNG chuyên nhận nấu tiệc tại nhà. Phục vụ các món ăn từ đơn giản dùng trong các buổi họp mặt gia đình, cho đến những món ăn cầu kỳ theo phong cách nhà hàng sang trọng dùng trong tiệc cưới...

Với đội ngũ đầu bếp gần 20 năm kinh nghiệm, luôn làm thỏa mãn các yêu cầu của thực khách dù đó là những ông chủ khó tính nhất.

Chúng tôi nhận đặt tiệc tại nhà, nhận nấu các đám tiệc trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên

Nguồn thực phẩm được chúng tôi lựa chọn rất khắc khe. Thực phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, tươi sống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Rau củ quả sạch các loại...

Thịt, cá, tôm...: tất cả đều còn sống hoặc rất tươi. Tuyệt đối không dùng hóa chất bảo quản và hàng đông lạnh
Đặt tiệc tại nhà:

Dầu ăn: Dùng các thương hiệu dầu ăn nổi tiếng & lâu năm như Neptune, Meizan, Cookingoil. Tất cả các món ăn đều được chế biến từ dầu ăn mới chưa qua sử dụng..."Bạn sẽ nhận lại xứng đáng với những gì bạn bỏ ra"
Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

TIỆC MẠNH HÙNG - Chuyên dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hà Nội !!!
"-" Hotline: 0988 653 111
Website: dichvunauco.com

Share this:

Nguyễn Dũng

Chào mừng quý khách hàng vào tham quan và tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn đã có được trả nghiệm tốt nhất trên website của chúng tôi. Mọi thông tin tin cần tư vấn về dịch vụ vu lòng liên hệ - 0916 10 05 90 gặp Mr Dũng. Xin cảm ơn !!!

0 nhận xét