Đặt cỗ tân gia tại Tây Mỗ - Nam Từ Liêm

Đặt cỗ tân gia tại Tây Mỗ - Nam Từ Liêm, Đặt cỗ tại Tây Mỗ - Nam Từ Liêm, Đặt cỗ tại  nhàTây Mỗ - Nam Từ Liêm


TIỆC MẠNH HÙNG - Chuyên Nấu Cỗ Tiệc Tân Gia:
- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu tiệc tại nhà, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bữa đãi tiệc tân gia tại nhà bạn hoàn hảo nhất do chính dịch vụ nấu tiệc tại nhà đảm nhiệm.
- Ngôi nhà hạnh phúc của bạn vừa mới được hoàn thành và bạn đang muốn chia sẻ niềm vui này đến với người thân và bạn bè nên bạn cần đãi tiệc tân gia để giới thiệu tới người người thân bạn bè của bạn. Và tất nhiên bữa tiệc mừng nhà mới này bạn muốn diễn ra ngay chính tại căn nhà mới hoàn thành của bạn?

- Dịch vụ nấu ăn ngon tại nhà sẽ giúp bạn, bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả, để một buổi đặt tiệc tân gia nhà mới diễn ra tốt đẹp. Bạn sẽ được tư vấn để có thể chọn được món ăn làm vừa lòng khách mời khó tính nhất. Các món ăn sẽ được phục vụ một cách nóng sốt, đẹp mắt và nhanh chóng nhất, tất nhiên sau bữa tiệc tân gia bạn sẽ không cần phải lo lắng đến đống chén bát chồng chất nữa...

Trọn vẹn từng phút giây bên thực khách. Tiệc Mạnh Hùng sẽ:

✔ Giúp khách hàng có một mâm cỗ đầy đặn, đầy đủ các món từ trên rừng xuống biển cả như gà, cá, xôi, rượu, thịt hoặc cỗ chuyên món... được nấu đúng theo phong cách chuẩn nhà hàng cho các ngày trọng đại hoặc đơn giản hơn là tiệc nhỏ tiếp đãi bạn bè mà không cần tự đi chợ bởi Tiệc Mạnh Hùng nhận đặt cỗ từ 1 mâm.

✔ Nếu Quý khách đang muốn tìm kiếm một dịch vụ nấu cỗ tại nhà uy tín, trọn gói,thả ga chọn món, uy tín chất lượng, giá cả hợp lý thì hãy liên hệ với Tiệc Mạnh Hùng ngay nhé.

TIỆC MẠNH HÙNG - Hân hạnh phục vụ !!!
"-" Hotline: 0988 653 111
Website: dichvunauco.com


Share this:

Nguyễn Dũng

Chào mừng quý khách hàng vào tham quan và tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn đã có được trả nghiệm tốt nhất trên website của chúng tôi. Mọi thông tin tin cần tư vấn về dịch vụ vu lòng liên hệ - 0916 10 05 90 gặp Mr Dũng. Xin cảm ơn !!!

0 nhận xét