Dịch vụ nấu cỗ tại Quan Hoa - Cầu Giấy

Đặt cỗ tại Quan Hoa - Cầu Giấy. Nấu cỗ tại nhà Quan Hoa - Cầu Giấy

TIỆC MẠNH HÙNG  - Đơn vị nhận tiệc tại nhà hàng đầu ở khu vực Quan Hoa, Cầu Giấy. Chúng tôi nhận phục vụ tiệc, cỗ với đầy đủ các loại hình sự kiện của quý khách như tiệc tân gia, tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, cỗ giỗ,.... với thực đơn phong phú, cho quý khách nhiều lựa chọn, tư vấn tận tình, dịch vụ chu đáo.
Tiệc tại nhà chị Hòa - phường Quan Hoa

Phường Quan Hoa - Quận Cầu Giấy: Phía Đông giáp các phường Vĩnh Phúc, Cống Vị, Ngọc Khánh thuộc quận Ba Đình và phường Láng Thượng thuộc quận Đống Đa, Phía Tây giáp phường Dịch Vọng, Phía Nam giáp phường Yên Hòa. Phía Bắc giáp phường Nghĩa Đô. Là một trong những phường Trung tâm của Cầu Giấy, Quan Hoa với mật độ dân số cực đông vì vậy dịch vụ nấu cỗ tại của Tiệc Mạnh Hùng luôn luôn được các bà con trong khu vực ủng hộ nhiệt tình.

Tiệc Mạnh Hùng phục vụ đầy đủ các sự kiện:

- Tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các hội trường, nhà riệng, ngoài trời..
- Phục vụ tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- Phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 03 mâm trở lên
- Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội...
- Các dịch vụ khác đặt cỗ tại nhàở hà nội về ăn uống và sự kiện.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về phần tiệc tùng, ăn uống và có nhiều thời gian để chu toàn hơn cho các công việc khác như cắm hoa, pha trà, đón tiếp bạn bè..
Tiệc chuyên Dê tại nhà a Hòa tại tổ 23 Phường Quan Hoa

Nếu Quý khách đang muốn tìm kiếm một dịch vụ cỗ tại nhà uy tín, trọn gói, chọn món, uy tín chất lượng, giá cả hợp lý nhất thì hãy liên hệ với Tiệc Mạnh Hùng ngay ạ.

TIỆC MẠNH HÙNG - Hân hạnh phục vụ
"-" Hotline: 0988 653 111
Website: dichvunauco.com\
Menu tiệc: MENU TIỆC TRUYỀN THỐNG <= CLICK

Share this:

Nguyễn Dũng

Chào mừng quý khách hàng vào tham quan và tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn đã có được trả nghiệm tốt nhất trên website của chúng tôi. Mọi thông tin tin cần tư vấn về dịch vụ vu lòng liên hệ - 0916 10 05 90 gặp Mr Dũng. Xin cảm ơn !!!

0 nhận xét