Đặt cỗ tại Đống Đa - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Đống Đa

Công ty tiệc tại nhà D&T là đơn vị nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, tân gia, thôi nôi, đám giỗ tại tư gia dịch vụ đa dạng các món ăn đây là địa chỉ đặt cỗ tại nhà rất ngon ở quận Đống Đa.


Dịch vụ nhận nấu cỗ tại nhà  của Cty Tiệc tại nhà D&T tại quận Đống Đa bảo đảm chất lượng tốt sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo chuẩn bị các món ăn đãi khách khi bạn có ý định tổ chức tiệc tại nhà, công ty và có được một thực đơn thật đặc biệt cho ngày ý nghĩa.
Dù là tiệc theo mâm hay là tiệc chuyên món chỉ cần quý khách hàng liên hệ với nhân viên của Mạnh Hùng sẽ có các bạn nhiệt tình tư vấn và nhận lịch đặt cỗ.


Chúng tôi phục vụ khu vực quận nội thành như Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Tây Hồ,... các huyện ngoại thành và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh,....

Quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất.

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Quý khách có nhu cầu đặt tiệc tại nhà, tiệc buffet, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, xin liên hệ:

Công ty Công ty Cổ Phần Tiệc D&T
VP: Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: ngdung26.01@gmail.com

Hotline: 0916 10 05 90- Mr Dũng


Xem thêm:

Share this:

Nguyễn Dũng

Chào mừng quý khách hàng vào tham quan và tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn đã có được trả nghiệm tốt nhất trên website của chúng tôi. Mọi thông tin tin cần tư vấn về dịch vụ vu lòng liên hệ - 0916 10 05 90 gặp Mr Dũng. Xin cảm ơn !!!

0 nhận xét